• Kinh nghiệm cho những sinh viên khi đi thực tập

  Kinh nghiệm cho những sinh viên khi đi thực tập

  Lần đầu tiên bắt tay vào công việc thực tập có gì khác so với những gì ở giảng đường đã học, nhà quản lí sẽ đánh giá bạn dựa trên những yếu tố nào? Bạn cần phải làm những gì để chứng minh được năng lực của bản thân?

  >> Xem tiếp
 • Lịch thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm học 2016

  Lịch thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm học 2016 chi tiết các môn được bộ giáo dục công bố ngày 21/03/2016. Các bạn học sinh chú ý xem để có phân chia thời gian ôn thi một cách hợp lý nhất.

  >> Xem tiếp
 • Kỹ năng ôn tập phần lý thuyết môn Hóa học

  Kỹ năng ôn tập phần lý thuyết môn Hóa học, Giảng viên chính khoa Hóa  TS. Dương Quang Huấn (Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2) sẽ trình bày những hướng dẫn giúp các bạn học sinh ôn tập phần lý thuyết được tốt nhất.

  >> Xem tiếp
 • Cách học tiếng anh hiệu quả nhất

  Cách học tiếng anh hiệu quả nhất của người nước ngoài mà việt nam cần học tập

  Cách học tiếng anh hiệu quả nhất của người nước ngoài mà việt nam cần học tập. Bài viết được tổng hợp từ nguồn nước ngoài với nôi dung giúp các bạn nâng cao hiệu quả học tiếng anh. Đáp ứng vào công việc học tập, giao tiếp và công việc.

  >> Xem tiếp
 • Các phương pháp giúp cải thiện trí nhớ của bạn

  Các phương pháp giúp cải thiện trí nhớ của bạn tốt nhất. Muốn học mau thuộc thì phải có phương pháp rõ ràng. Sau đây Wiki kỷ năng mềm xin giới thiệu đến các bạn một số phương pháp giúp cải thiện trí nhớ nhanh nhất.

  >> Xem tiếp
 • ky nang quan ly thoi gian

  Kỷ năng quản lý thời gian

  Những kỹ năng quản lý thời gian mà bất kỳ một ai cũng nên đọc. Bạn sẽ học được nhiều điều từ nó để giúp cuộc sống này không bị lãng phí.Tất cả mọi người trên trái đất – Bill Gates, Bill Clinton và bạn – đều có quỹ thời gian giống nha

  >> Xem tiếp
 • Bí quyết và kỷ xảo khắc phục lúng túng

  Bí quyết và kỷ xảo khắc phục lúng túng- Bất cứ ai cũng có thể bị lúng túng. Lần đầu gặp gỡ ngưởi khác thật khó khăn với nhiều người. Người được coi là có kinh nghiệm đối thoại thì ít nhất cũng phải từng nếm quả đắng của sự lúng túng trong đối thoại.

  >> Xem tiếp
 • Tập luyện để có một giọng nói hay cuốn hút người khác

  Tập luyện để có một giọng nói hay cuốn hút người khác

  IKIDOC xin giới thiệu đến các bạn bài tập luyện để có một giọng nói hay cuốn hút người khác. Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao những chính trị gia nổi tiếng, doanh nhân thành đạt, hay MC

  >> Xem tiếp
 • Những bí quyết để có giọng nói hay

  Giọng nói là một thứ ngôn ngữ giúp con người giao tiếp với nhau và hiểu nhau hơn. Những người có giọng nói hay thường do bẩm sinh hoặc được rèn luyện một cách đúng bài bản. Nó thể hiện tính cách và cảm xúc của bạn. Mọi người có thể đánh giá bạn dựa trên giọng nói, vì vậy việc giữ giọng cũng rất quan trọng. Vì vậy để có một giọng nói hay bạn cần phải làm gì? Sau đây IKIDOC xin giới thiệu đến bạn 10 cách để có một giọng nói hay làm cho người nghe cảm thấy hài lòng và giúp hiểu sâu sắc hơn những câu nói của bạn.

  >> Xem tiếp
 • Đừng ngại ngùng, hãy tự giới thiệu mình trong giao tiếp

   Đừng ngại ngùng, hãy tự giới thiệu mình trong giao tiếp và nhất định là phải thể hiện các đặc sắc của mình. Con người không phải là hàng hóa, nếu lớn tiếng quảng cáo mình cũng như quảng cáo hàng hóa thì cũng như đem mình ra để rao bán đấu giá.

  >> Xem tiếp
 • Những phát ngôn cần tránh nơi công sở

  Hãy cùng ikidoc.com tham khảo 10 phát ngôn bạn cần tránh nơi công sở để cho hình ảnh bản thân trong mắt cấp trên hay những đồng nghiệp của bạn luôn uyển chuyển và thật chuyên nghiệp.

  >> Xem tiếp
 • Làm thế nào để sếp lắng nghe bạn nói

  Làm thế nào để sếp lắng nghe bạn nói

  Làm thế nào để sếp lắng nghe bạn hay nhân viên nói là điều không phải đơn giản - Sếp thường có rất nhiều việc cần giải quyết vì vậy mà họ không có nhiều thời gian

  >> Xem tiếp

Trang