Lịch sử tải xuống

Chưa có lượt tải nào cho tài liệu này.

Những món quà ý nghĩa dành tặng bà xã ngày valentine

Những món quà ý nghĩa dành tặng bà xã ngày valentine. Ngày lễ Valentine đang đến gần và các quý ông chồng đang phải nghĩ xem mình nên làm gì để tặng vợ một món quà đầy ý nghĩa.

 

Phụ nữ ai cũng thích sự lãng mạn,  nhưng khi có gia đình thì sẽ có rất nhiều vấn đề phải lo nghĩ, sự lãng mạn cũng mờ nhạt theo thời gian. Việc vun vén hạnh phúc không chỉ của những người vợ mà đó còn là công việc của người đàn ông. Ngày lễ tình nhân đang đến gần, đây là một dịp tốt để những đấng mày râu thể hiện tình cảm, sự lãng mạn đối với bạn đời của mình.

 

Các ông xã đang phân vân không biết chọn món quà gì cho vợ ngày valentine ?? Sau đây IKIDOC  xin đưa ra những lời gợi ý cho mọi người:

 

 - Những tin nhắn chúc tết 2016

 - Lịch nghỉ tết 2016

 - Những câu chúc tết hay 2016

 

1.Hoa hồng

 

Hoa hồng tặng vợ

 

Một món quà tặng valentine “kinh điển” không bao giờ lỗi mốt đó là hoa hồng. Hoa là biểu tượng của cái đẹp, tặng hoa hồng là thể hiện tình yêu, sự lãng mạn đối với người được nhận. Các ông xã nên lưu ý khi lựa chọn số lượng bông, mỗi con số đều có ý nghĩa riêng của nó đấy.

 

2. Sô cô la

 

quà tặng socola cho vợ yêu

 

Một món quà không thể thiếu trong ngày valentine đó là sô cô la. Sô cô la được xem là  biểu tượng của tình yêu, lòng đam mê, của tình cảm và sự sang trọng. Chính vị ngọt ngào kèm theo vị đăng đắng thú vị của socola là một minh chứng  tuyệt vời cho tình yêu của các bạn đấy.

 

3. Quần áo

 

Áo khoác tặng vợ ngày valentin

 

Tuy bà xã của bạn có thể cằn nhằn là không cần thiết phải mua nhưng sâu trong họ sẽ rất vui sướng vì sự quan tâm của chồng mình và hãnh diện khoe với bạn bè, đồng nghiệp. Và bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn khi người phụ nữ của bạn mặc đồ do bạn chọn đấy.

 

4. Buổi hẹn hò

 

Buổi hẹn của hai vợ chồng ngày valentin

 

Những ông xã hãy dành thời gian bên bà xã của mình trong ngày valentine để bồi bà xã đến những nơi kỉ niêm, làm những việc họ thích nhá. Hãy làm sống lại những ngày đầu hai người mới yêu nhau, thêm vào chút gia vị nồng nàn. Trái tim bà xã sẽ lại run lên vì bạn.

 

5. Bữa tối lãng mạn

 

Bữa tối lãng mạn của vợ chồng valentin

 

Còn gì tuyệt vời hơn khi được ăn tối với người mình yêu dưới ánh nến ấm áp. Nếu bạn có khả năng bếp núc thì đây là một cơ hội tốt để thể hiện đấy, hãy nấu và cùng thưởng thức với bà xã của mình.

 

Chúc các bạn có một ngày lễ tình nhân vui vẻ, hạnh phúc!!!

 

Bài viết khác

Trang