Lịch sử tải xuống

Chưa có lượt tải nào cho tài liệu này.

Cách làm quà tặng valentine từ những vật liệu rất đơn giản

Cách làm quà tặng valentine từ những vật liệu rất đơn giản, không cần tốn kém hay cầu kỳ, bạn chỉ cần khoảng 5 tờ giấy bìa màu thôi là món quà Valentine xinh yêu đã sẵn sàng rồi!

 

1. Bó hoa trái tim:

Nguyên liệu, dụng cụ: giấy bìa màu, que tre, băng dính washi, giấy báo, kéo, dây ruy-băng hoặc dây len

Cách làm:

- Cắt giấy bìa màu hồng thành 1 dải hình chữ nhật kích thước 5x27cm, gấp tam giác vuông cân ở một đầu dải giấy. Tiếp tục gấp tam giác vuông cân đến hết chiều dài tấm giấy rồi cắt bỏ phần giấy thừa đi.

 

 Cách làm quà tặng valentine từ những vật liệu rất đơn giản

 
- Mở hai hình tam giác vừa gấp ra lần cuối, gấp ngược một tam giác vào trong tạo thành hình bình hành. Bạn luồn nửa hình thoi bên trái vào khe nửa hình thoi bên phải thành tam giác vuông cân.

- Cắt bo cong tròn hai góc nhọn của tam giác, dùng tay ấn lõm giữa cạnh huyền tam giác tạo độ phồng giống hình trái tim.

- Quấn băng dính washi quanh que tre, đâm đầu nhọn que tre vào trong trái tim thành cây trái tim. Tương tự, bạn làm thêm nhiều cây trái tim khác bó thành bó hoa thật ấn tượng nhé!

2. Giấy note trái tim:

Nguyên liệu, dụng cụ: giấy bìa màu, ghim kẹp tài liệu, lõi cuộn chỉ bằng gỗ, băng dính washi, dây giấy hoặc dây len, kéo, kìm

 

 Cách làm quà tặng valentine từ những vật liệu rất đơn giản

Cách làm:

- Cắt băng dính washi rồi dán tranh trí quanh lõi cuộn chỉ gỗ. Dùng kìm kẹp đầu chiếc ghim kẹp để gắn vào lỗ tròn giữa lõi cuộn chỉ.

- Gấp đôi tấm giấy bìa màu xanh, cắt hình trái tim, sao cho hai trái tim dính liền nhau ở giữa.

 

 Cách làm quà tặng valentine từ những vật liệu rất đơn giản

- Cắt giấy bìa màu đỏ thành 1 tấm hình trái tim nhỏ hơn trái tim xanh. Cắt dây giấy thành 1 đoạn dài cột quanh trái tim, thắt nơ trang trí. Sau đó, dán trang trí trái tim đỏ trên trái tim xanh và gắn ghim kẹp là xong.

3. Cuốn sổ trái tim:

Nguyên liệu, dụng cụ: giấy bìa màu hồng, trắng, mẫu trái tim (mẫu 1, mẫu 2), kéo, dây len

 

 Cách làm quà tặng valentine từ những vật liệu rất đơn giản

Cách làm:

- In mẫu 1 lên giấy bìa hồng, mẫu 2 lên giấy trắng, sau đó cắt ra.

- Gấp hai nửa trái tim màu hồng vào trong tạo hình 1 trái tim. Gấp đôi 4 tấm trái tim màu trắng, đặt 4 trái tim giấy trắng vào trong 2 trái tim màu hồng.

- Dũng mũi kéo bấm đoạn ngắn 0,5cm ở đầu nhọn bên dưới của hai trái tim hồng. Cắt dây len thành 2 đoạn ngắn, cột cố định dây len vào giữa đường gấp của 2 trái tim trắng với 1 trái tim hồng.

 

 Cách làm quà tặng valentine từ những vật liệu rất đơn giản

- Tương tự, bạn buộc sợi len cho 3 trái tim còn lại. Cuối cùng, bạn buộc hai sợi dây hai bên với nhau làm dây khóa cuốn sổ là xong.

 

Trên đây là 3 cách làm quà tặng ngày lễ tình nhân valentine 14/02 rất đơn giản nhưng rất đẹp và độc đáo nhé.

 

 

Bài viết khác

 • Cách cắm hoa hình trái tim ngày valentine

  Cách cắm hoa hình trái tim ngày valentine

  Cách cắm hoa hình trái tim ngày valentine - Cắm hoa là một nghệ thuật tuy nhiên đối với những người yêu hoa, đôi khi chẳng cần quá nhiều kỹ thuật bạn hoàn toàn có thể tự học cách cắm hoa nghệ thuật độc đáo, để tô điểm thêm cho ngôi nhà của mình.

  >> Xem tiếp
 • Những món quà handmade ý nghĩa tặng bạn trai ngày valentine

  Những món quà handmade ý nghĩa tặng bạn trai ngày valentine

  Những món quà handmade ý nghĩa tặng bạn trai ngày valentine. Với nhưng món quà valentine tự tay mình làm ra có thể nó không được đẹp nhưng nó rất ý nghĩa để dành tặng cho người yêu của mình

  >> Xem tiếp
 • Cách làm khung tranh từ những hình trái tim nhỏ làm quà tặng valentine

  Cách làm khung tranh từ những hình trái tim nhỏ làm quà tặng valentine

  Với cách làm bức tranh từ những hình trái tim nhỏ làm quà tặng valentine rất đơn giản, không có gì khó khăn cả. Chỉ mất chút thời gian là bạn đã tạo ra cho mình những bức tranh trái tim thật độc đáo và đầy ý nghĩa rồi đấy.

  >> Xem tiếp
 • Những món quà không nên tặng trong ngày valentine

  Những món quà không nên tặng trong ngày valentine

  Ngày lễ tình nhân valentine thì những những quà hoa hồn hay socola là quá quen thuộc rồi phải không nào. Và không phải ai cũng thích hoa hồng và sôcôla. Với những người ưa cái mới, thích sự ngạc nhiên thì những món quà quá phổ biến, quá quen thuộc có thể gây cảm giác khó chịu. Dưới đây là những món quà valentine mà bạn có thể không nên tặng và tuy theo từng sở thích của người nhận quà mà bạn nen chọn món quà nào nhé.

  >> Xem tiếp
 • Cách chọn những món quà tặng ngày valentine thật ấn tượng

  Cách chọn những món quà tặng ngày valentine thật ấn tượng

  Ngày nay không thể thiếu được những món quà để dành tặng cho người yêu trong ngày lễ tình nhân valentine được. Và để lựa chọn được mọt món quà vừa độc đáo, ấn tượng mà lại đúng với sở thích của người đấy mà lại không gây tốn kém và tạo được bất ngờ, cũng không hề đơn giản. Hãy tham khảo cách chọn những món quà tặng ngày valentine thật ấn tượng nhé.

  >> Xem tiếp
 • Những món quà bằng kẹo sẽ làm tăng thêm sự ngọt ngào ngày valentine

  Những món quà bằng kẹo sẽ làm tăng thêm sự ngọt ngào ngày valentine

  Những món quà bằng kẹo sẽ làm tăng thêm sự ngọt ngào ngày valentine mà còn rất độc và lạ nữa. Hãy tham khảo những chiếc kẹo tình yêu ngày valentine dưới đây nhé.

   

   

  >> Xem tiếp
 • Cách làm đồ trang trí cho bữa tiệc valentine thêm ấn tượng

  Cách làm đồ trang trí cho bữa tiệc valentine thêm ấn tượng

  Cách làm vòng hoa trái tim để trang trí cho bữa tiệc valentine thật độc đáo và ấn tượng nhé. Cách làm đồ trang trí cho bữa tiệc ngày valentine thật đơn giản và dễ làm. Hãy cùng làm các đồ trang trí cho bữa tiệc valentine nào.

  >> Xem tiếp
 • Cách làm tranh hoa hồng giấy tặng nàng ngày valentine

  Cách làm tranh hoa hồng giấy tặng nàng ngày valentine

  Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ tự tay làm một món quà thật độc đáo để tặng bạn gái chưa? Hãy cùng với ikidoc.com học cách làm tranh hoa hồng bằng giấy để tặng nàng trong ngày lễ tình nhân valentine nhé.

  >> Xem tiếp
 • Cách làm dreamcatcher cực đẹp và độc đáo

  Cách làm dreamcatcher cực đẹp và độc đáo

  Để làm một chiếc Dreamcatcher đẹp và độc đáo tuy không quá khó khăn nhưng cũng không hề đơn giản. Dreamcatcher có rất nhiều phiên bản và nhiều cách làm khác nhau.

  >> Xem tiếp
 • Cách làm túi đựng trái tim Valentine

  Cách làm túi đựng trái tim Valentine

  Có một ý tưởng mới của mộ cô bé muốn cho chàng luôn giữ mãi trái tim ấm áp của mình bên cạnh! Và cô đã viết thành một bài viết về cách làm túi đựng trái tim Valentine để tặng cho các độc giả của IKIDOC. Website nơi đã giúp cô nhiều trong công việc học tập của mình!

  >> Xem tiếp
 • Những món quà ý nghĩa dành tặng bà xã, tặng vợ ngày valentine

  Những món quà ý nghĩa dành tặng bà xã ngày valentine

  Những món quà ý nghĩa dành tặng bà xã, tặng vợ ngày valentine. Ngày lễ Valentin đang đến gần và các quý ông chồng đang phải nghĩ xem mình nên làm gì để tặng vợ một món quà đầy ý nghĩa. Phụ nữ ai cũng thích sự lãng mạn,  nhưng khi có gia đình thì sẽ có rất nhiều vấn đề phải lo nghĩ, sự lãng mạn cũng mờ nhạt theo thời gian. Việc vun vén hạnh phúc không chỉ của những người vợ mà đó còn là công việc của người đàn ông. Ngày lễ tình nhân đang đến gần, đây là một dịp tốt để những đấng mày râu thể hiện tình cảm, sự lãng mạn đối với bạn đời của mình.

  >> Xem tiếp
 • Cách làm trái tim nhỏ xinh ủ ấm bàn tay tặng người yêu ngày Valentine

  Cách làm trái tim nhỏ xinh ủ ấm bàn tay tặng người yêu ngày Valentine

  Với thời tiết giá lạnh của mùa đông, nếu có một cái gì đó để ủ ấm bàn tay khi đi chơi ngày valentine thì còn gì bằng. Hãy cùng với Ikidoc học cách làm trái tim xinh xinh này để ủ ấm bàn tay và làm quà tặng Valentine nhé! Người ấy chắc chắn sẽ bất ngờ lắm đó nha!

  >> Xem tiếp

Trang