• Cách cắm hoa hình trái tim ngày valentine

  Cách cắm hoa hình trái tim ngày valentine

  Cách cắm hoa hình trái tim ngày valentine - Cắm hoa là một nghệ thuật tuy nhiên đối với những người yêu hoa, đôi khi chẳng cần quá nhiều kỹ thuật bạn hoàn toàn có thể tự học cách cắm hoa nghệ thuật độc đáo, để tô điểm thêm cho ngôi nhà của mình.

  >> Xem tiếp
 • Những món quà handmade ý nghĩa tặng bạn trai ngày valentine

  Những món quà handmade ý nghĩa tặng bạn trai ngày valentine

  Những món quà handmade ý nghĩa tặng bạn trai ngày valentine. Với nhưng món quà valentine tự tay mình làm ra có thể nó không được đẹp nhưng nó rất ý nghĩa để dành tặng cho người yêu của mình

  >> Xem tiếp
 • Cách làm khung tranh từ những hình trái tim nhỏ làm quà tặng valentine

  Cách làm khung tranh từ những hình trái tim nhỏ làm quà tặng valentine

  Với cách làm bức tranh từ những hình trái tim nhỏ làm quà tặng valentine rất đơn giản, không có gì khó khăn cả. Chỉ mất chút thời gian là bạn đã tạo ra cho mình những bức tranh trái tim thật độc đáo và đầy ý nghĩa rồi đấy.

  >> Xem tiếp
 • Những món quà không nên tặng trong ngày valentine

  Những món quà không nên tặng trong ngày valentine

  Ngày lễ tình nhân valentine thì những những quà hoa hồn hay socola là quá quen thuộc rồi phải không nào. Và không phải ai cũng thích hoa hồng và sôcôla. Với những người ưa cái mới, thích sự ngạc nhiên thì những món quà quá phổ biến, quá quen thuộc có thể gây cảm giác khó chịu. Dưới đây là những món quà valentine mà bạn có thể không nên tặng và tuy theo từng sở thích của người nhận quà mà bạn nen chọn món quà nào nhé.

  >> Xem tiếp
 • Cách chọn những món quà tặng ngày valentine thật ấn tượng

  Cách chọn những món quà tặng ngày valentine thật ấn tượng

  Ngày nay không thể thiếu được những món quà để dành tặng cho người yêu trong ngày lễ tình nhân valentine được. Và để lựa chọn được mọt món quà vừa độc đáo, ấn tượng mà lại đúng với sở thích của người đấy mà lại không gây tốn kém và tạo được bất ngờ, cũng không hề đơn giản. Hãy tham khảo cách chọn những món quà tặng ngày valentine thật ấn tượng nhé.

  >> Xem tiếp
 • Những món quà bằng kẹo sẽ làm tăng thêm sự ngọt ngào ngày valentine

  Những món quà bằng kẹo sẽ làm tăng thêm sự ngọt ngào ngày valentine

  Những món quà bằng kẹo sẽ làm tăng thêm sự ngọt ngào ngày valentine mà còn rất độc và lạ nữa. Hãy tham khảo những chiếc kẹo tình yêu ngày valentine dưới đây nhé.

   

   

  >> Xem tiếp
 • Cách làm đồ trang trí cho bữa tiệc valentine thêm ấn tượng

  Cách làm đồ trang trí cho bữa tiệc valentine thêm ấn tượng

  Cách làm vòng hoa trái tim để trang trí cho bữa tiệc valentine thật độc đáo và ấn tượng nhé. Cách làm đồ trang trí cho bữa tiệc ngày valentine thật đơn giản và dễ làm. Hãy cùng làm các đồ trang trí cho bữa tiệc valentine nào.

  >> Xem tiếp
 • Cách làm quà tặng valentine từ những vật liệu rất đơn giản

  Cách làm quà tặng valentine từ những vật liệu rất đơn giản

  Cách làm quà tặng valentine từ những vật liệu rất đơn giản, không cần tốn kém hay cầu kỳ, bạn chỉ cần khoảng 5 tờ giấy bìa màu thôi là món quà Valentine xinh yêu đã sẵn sàng rồi!

  >> Xem tiếp
 • Cách làm tranh hoa hồng giấy tặng nàng ngày valentine

  Cách làm tranh hoa hồng giấy tặng nàng ngày valentine

  Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ tự tay làm một món quà thật độc đáo để tặng bạn gái chưa? Hãy cùng với ikidoc.com học cách làm tranh hoa hồng bằng giấy để tặng nàng trong ngày lễ tình nhân valentine nhé.

  >> Xem tiếp
 • Cách làm dreamcatcher cực đẹp và độc đáo

  Cách làm dreamcatcher cực đẹp và độc đáo

  Để làm một chiếc Dreamcatcher đẹp và độc đáo tuy không quá khó khăn nhưng cũng không hề đơn giản. Dreamcatcher có rất nhiều phiên bản và nhiều cách làm khác nhau.

  >> Xem tiếp
 • Cách làm túi đựng trái tim Valentine

  Cách làm túi đựng trái tim Valentine

  Có một ý tưởng mới của mộ cô bé muốn cho chàng luôn giữ mãi trái tim ấm áp của mình bên cạnh! Và cô đã viết thành một bài viết về cách làm túi đựng trái tim Valentine để tặng cho các độc giả của IKIDOC. Website nơi đã giúp cô nhiều trong công việc học tập của mình!

  >> Xem tiếp
 • Những món quà ý nghĩa dành tặng bà xã, tặng vợ ngày valentine

  Những món quà ý nghĩa dành tặng bà xã ngày valentine

  Những món quà ý nghĩa dành tặng bà xã, tặng vợ ngày valentine. Ngày lễ Valentin đang đến gần và các quý ông chồng đang phải nghĩ xem mình nên làm gì để tặng vợ một món quà đầy ý nghĩa. Phụ nữ ai cũng thích sự lãng mạn,  nhưng khi có gia đình thì sẽ có rất nhiều vấn đề phải lo nghĩ, sự lãng mạn cũng mờ nhạt theo thời gian. Việc vun vén hạnh phúc không chỉ của những người vợ mà đó còn là công việc của người đàn ông. Ngày lễ tình nhân đang đến gần, đây là một dịp tốt để những đấng mày râu thể hiện tình cảm, sự lãng mạn đối với bạn đời của mình.

  >> Xem tiếp

Trang